Top banner
10/07/2024

SẮP DIỄN RA HỘI NGHỊ: “NINH THUẬN – MIỀN ĐẤT HỘI TỤ NHỮNG GIÁ TRỊ KHÁC BIỆT”

Vừa qua, tỉnh Ninh Thuận đã tổ chức họp báo công bố thông tin về Hội nghị công bố quy hoạch tỉnh thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 và xúc tiến đầu tư tỉnh Ninh Thuận. ACUD Việt Nam – công ty thành viên của Tập đoàn S-Group – vinh dự là đơn vị tư vấn lập quy hoạch tỉnh Ninh Thuận thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Quy hoạch tỉnh Ninh Thuận thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 1319/QĐ-TTg tạo dựng những giá trị khác biệt để tạo ra năng lực cạnh tranh nền kinh tế, khai thác tiềm năng, thế mạnh tạo dư địa cho tăng trưởng.

Chia sẻ tại buổi họp báo, ông Trịnh Minh Hoàng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận cho biết: Để cung cấp thông tin quy hoạch, tạo hiệu ứng lan tỏa hiện thực hóa quy hoạch, tỉnh Ninh Thuận sẽ tổ chức “Hội nghị công bố quy hoạch tỉnh thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 và xúc tiến đầu tư tỉnh Ninh Thuận” vào sáng Chủ Nhật ngày 28/4/2024 tại thành phố Phan Rang-Tháp Chàm.

Hội nghị có chủ đề “Ninh Thuận – Miền đất hội tụ những giá trị khác biệt”, sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về định hướng quy hoạch phát triển các ngành, lĩnh vực, giới thiệu, quảng bá hình ảnh của Ninh Thuận; các tiềm năng, lợi thế, chính sách ưu đãi, định hướng phát triển của tỉnh đến các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Thông qua đó, Ninh Thuận mong muốn thu hút đầu tư, huy động các nguồn lực hiện thực hóa quy hoạch tỉnh; đồng thời, nâng cao vai trò, nhận thức của các cấp, các ngành, cộng đồng doanh nghiệp và người dân trong tổ chức thực hiện và giám sát việc thực hiện quy hoạch.

Dự kiến, hội nghị sẽ có sự tham gia của lãnh đạo Chính phủ, các cơ quan Trung ương; các cơ quan ngoại giao, tổ chức quốc tế; lãnh đạo một số tỉnh, thành phố trong nước; các doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước; các hội, hiệp hội, câu lạc bộ trong và ngoài tỉnh; các cơ quan báo chí…

Cũng tại hội nghị, tỉnh cũng sẽ tổ chức trao quyết định chủ trương/giấy chứng nhận đầu tư, ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) với các nhà đầu tư.

 

Tin khác

Xem thêm
ACUD.VN

Đăng ký nhận bản tin


Về đầu trang